Thiết kế nội thất biệt thự và nhà phố | Todecor.vn

Liên hệ: info@todecor.vn     098 8665155


Thiết kế nội thất biệt thự và nhà phố

Xây dựng một tổ ấm mơ ước - biệt thự hay nhà phố -  là tâm huyết của mỗi gia đình. Hầu hết mọi người đều mong muốn ngôi nhà, dù họ trực tiếp làm hay thông qua đội ngũ kiến trúc, xây dựng và chuyên gia về nội thất… thì đó phải là đứa con tinh thần của mình, mang dấu ấn riêng và cá tính riêng của chủ nhân.

Một không gian sống ấn tượng: dễ mà khó!

Thông thường, trong hình dung của hầu hết chủ nhân, việc tạo không gian theo ý mình là điều dễ dàng; song khi bắt tay vào thực thi, nhu cầu này rất ít khi được thỏa mãn trọn vẹn. Bởi tạo một căn nhà đẹp không khó, nhưng khi kết hợp cả cái đẹp và dấu ấn cá nhân lại cần sự cộng hưởng của nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm kỹ thuật, kiến trúc, tính thẩm mỹ… Vì lý do đó, trong thực tế, nhiều chủ nhân đã phải bỏ ra không ít thời gian, công sức để làm việc cùng các đối tác khác nhau, song khi ngôi nhà được hoàn thành họ vẫn không có được sự hài lòng thực sự.

Đấy là chưa kể, chi phí cho nhiều nhóm thi công đã khiến giá thành căn nhà đội lên rất cao, có khi vượt ngoài dự kiến gấp đôi, gấp ba, trong khi hiệu quả lại không được như mong đợi. Thời gian hoàn thiện căn nhà cũng có thể bị kéo dài, gây tâm lý mệt mỏi cho chủ nhà.

 

ToDecor làm được gì cho bạn?

Thấu hiểu được những băn khoăn và nhu cầu của khách hàng, Todecor với khả năng và kinh nghiệm của mình, cam kết mang lại cho khách hàng một dịch vụ xây dựng ngôi nhà thỏa mãn được nhu cầu về thẩm mỹ, yếu tố kỹ thuật, dịch vụ trọn gói, tiết kiệm chi phí và hơn hết là sự an tâm, qua những bước sau:

1. Chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được những khoản tiền khổng lồ thông qua việc lên concept design, lên dự toán và xây dựng bảng kế hoạch công trình, cập nhật nhật ký công trình.

Bảng kế hoạch công trình

2. Chúng tôi giúp khách hàng đầu tư hợp lý và yên tâm về kỹ thuật (điện nước, xây dựng, chống thấm, vật liệu…) qua việc tư vấn tận tình và giám sát kỹ lưỡng của đội ngũ kỹ sư.

vật liệu xây dựng điện nước

 

3. Giúp khách hàng tạo dựng không gian sống ấn tượng, độc đáo và thực sự hòa hợp với chủ nhân. Với đội ngũ Kiến trúc sư, họa sĩ, điêu khắc gia có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo,luôn tìm tòi nghiên cứu những xu hướng thiết kế mới, đặc biệt có khả năng khai thác, phát triển ý tưởng của bạn lên một tầm cao mới và biến chúng thành hiện thực một cách hoàn hảo. Khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi ngôi nhà thực sự là một tác phẩm độc đáo của riêng bạn.

vật liệu xây dựng điện nước

Bạn cần dịch vụ trang trí nội ngoại thất cho biệt thự và nhà phố? Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn tận tình và hợp lý nhất

Todecor - H25 Dự án Park Riverside đường Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM.

Hotline: Mr Thắng: 0919 232 968 - Mr Phong: 0988 665 155

 

© 2010 Todecor. All rights reserved. Privacy Policy

Design by Todecor

QUESTION 18 An end user reports that conference calls are failing. Which fault domain should be investigated first? A. IP phone B. Cisco exampdfdownload.comUnified Communications Manager Media Resources C. voice gateways D. network routers and switches Correct Answer: B Explanation QUESTION 19 Which two tools can be used to measure the quality of a VoIP call? (Choose two.) A. QoS configuration tool B. mean opinion score tool C. bulk administration toolD. jitter compensation tool E. rFactor tool Correct Answer: BE Explanation QUESTION 20 Which three locations can an administrator import from to create users on Cisco Unity Connection? (Choose three.) A. Bulk administration tool B. LDAP C. Cisco Unified Communications Manager via AXL D. Outlook E. Presence F. Cisco Compatible Extensions Correct Answer: ABC Explanation MD-100 dumps QUESTION 21 Which Cisco Unified Communications Manager device report provides key information to determine if an additional gateway is needed? A. Gateway utilization B. Gateway summary C. Gateway detail D. Gateway and line group utilization Correct Answer: A Explanation Explanation/Reference: QUESTION 22 Which three choices are functions or features of Cisco Unity Connection? (Choose three.) A. video-enabled messaging through converged networks B. text-to-speech, which allows access to Exchange emails from a telephone C. voice-enabled message navigation D. voice-enabled dialing to external users E. automated attendant capabilities F. automated call rerouting to agents through round robin, longest idle, or broadcast Correct Answer: BCE Explanation Upgrade the embedded Platform Services Controller to an external Platform Services Controller. Correct Answer: A ducktown.org