Thiết kế nội thất căn hộ chung cư | Todecor.vn

Liên hệ: info@todecor.vn     098 8665155


Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Không gian sống năng động cho nội thất căn hộ chung cư

Những căn hộ trong một khu chung cư hầu hết với diện tích khiêm tốn, được thiết kế theo cùng một mẫu giống nhau. Để thổi vào nội thất căn hộ chung cư nét cá tính, bản sắc của chủ nhân đồng thời "nới" rộng không gian sống là một thách thức không nhỏ với những người làm nội thất.

Không gian nhà chung cư thường có diện tích khiêm tốn, từ trên dưới 100m2. Rất nhiều khách hàng băn khoăn: làm sao để một không gian nhỏ chừng 60m2 nhưng đủ rộng cho một gia đình hiện đại với vợ chồng và con cái sinh hoạt?

Todecor phát triển khái niệm không gian sống năng động để tìm ra đáp án tạo không gian sống rộng trong một diện tích hẹp. Với những món đồ nội thất thông minh đa năng, các không gian chung cư thực sự được nới rộng gấp 2, thậm chí gấp 3 lần!

Ý tưởng sáng tạo và tiện dụng là điều mà Todercor hướng tới với mỗi công trình nhà chung cư. Tủ giày âm tường, giường kiêm chức năng ngăn tủ, những nhà kho được “giấu” khéo léo ngay ở chính phòng khách mà chẳng ai ngờ tới… Đó chỉ là vài trong vô số ý tưởng về không gian sống năng động mà Todecor hướng tới. Ngoài ra, việc kết hợp sử dụng chất liệu táo bạo và phá cách cũng giúp đem lại nét mới mẻ và tạo cảm giác nới rộng không gian

Căn hộ chung cư trở nên rộng hơn nhờ các món đồ nội thất đa năngCăn hộ chung cư trở nên rộng hơn nhờ các món đồ nội thất đa năng

 

Yếu tố “năng động” mà Todecor muốn đưa vào trong nội thất căn hộ chung cư luôn đi kèm với tính thẩm mỹ. Mỗi không gian sống mà chúng tôi thực hiện luôn mang đậm dấu ấn, quan điểm sống và sở thích của chủ nhân, được khái quát lên tầm nghệ thuật. Chủ nhân sẽ chia sẻ thật nhiều những mong ước của mình về tổ ấm tương lai, dựa trên cơ sở đó, chúng tôi đưa ra một concept design và từ nền tảng phôi thai này sẽ xây dựng lên bản thiết kế căn nhà mơ ước của bạn trước khi bắt tay vào thực hiện.

 

Sử dụng chất liệu táo bạo đem lại hơi thở hiện đại cho căn hộ chung cưSử dụng chất liệu táo bạo đem lại hơi thở hiện đại cho căn hộ chung cư

 

Nhờ bản concept design chi tiết, Todecor có thể giúp chủ nhà tính toán được chi tiết giá thành của căn hộ sau khi hoàn thiện, chính xác tới từng viên gạch, từng milimet tường thô và tránh được chi phí phát sinh không cần thiết. Cũng nhờ khâu chuẩn bị kỹ lưỡng này mà khi giao nhà cho khách hàng, chủ nhân bước vào căn phòng sẽ cảm thấy hài lòng đến từng chi tiết – một căn hộ năng động, thẩm mỹ và điều tuyệt vời hơn cả - đó là căn hộ mang đậm nét tâm hồn của chính bạn.

Lồng ghép nghệ thuật vào nội thất là xu hướng của không gian sống đẳng cấpLồng ghép nghệ thuật vào nội thất là xu hướng của không gian sống đẳng cấp

 

Thế mạnh của Todecor là biết lồng ghép nghệ thuật vào trong nội thất. Do vậy, các căn hộ chung cư cho dù theo phong cách hoài cổ, hay theo xu hướng mới nhất trên thế giới đều có một nét đặc biệt – đó là nét duyên. Cái duyên ấy giúp cho căn nhà luôn “sống”, luôn thân thiện, gần gũi mà chẳng ai – từ chủ nhân cho đến những khách khứa ghé thăm – cảm thấy nhàm chán!

 

Bạn muốn sở hữu một căn hộ ấn tượng và đẳng cấp? Todecor có thể tư vấn miễn phí những giải pháp đầy sáng tạo, dựa trên nhu cầu và chi phí của khách hàng.

Todecor - H25 Dự án Park Riverside, đường Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu Quận 9, TP.HCM

Hotline:  Mr Phong: 0988 665 155 - Mr Thắng: 0919 232 968

 

© 2010 Todecor. All rights reserved. Privacy Policy

Design by Todecor

403 Forbidden

Request forbidden by administrative rules.