Thiết kế trường mầm non | Todecor.vn

Liên hệ: info@todecor.vn     098 8665155


Thiết kế trường mầm non

Một trong những thế mạnh của Todecor là sáng tạo không gian cho trẻ em. Từ việc xây dựng những không gian sống năng động cho trẻ tại nhà, đến nay chúng tôi phát triển mảng thiết kế, xây dựng trường mầm non với tiêu chí: an toàn, hiện đại, sáng tạo và là thế giới trẻ em yêu thích.

Todecor tự hào được Kidzone Education chọn lựa làm đối tác xây dựng Kidzone Kindergarten – trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế đồng thời là trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công mô hình HighScope. Đây là phương pháp giáo dục kiến thức thông qua khám phá vui chơi.

đối tác xây dựng trường mẫu giáo Kidzone

đối tác xây dựng trường mẫu giáo Kidzone

 

Thấu hiểu tâm huyết của những nhà sáng lập Kidzone là tạo ra một thương hiệu mầm non uy tín tại TP.HCM theo đúng chuẩn quốc tế, chúng tôi đã đầu tư sâu vào dự án này - từ việc tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu (thiết kế logo, website, các vật phẩm quảng cáo…), xây dựng, trang trí nội thất.

Todecor đã góp phần hình thành nên một ngôi trường thỏa mãn tiêu chí: an toàn, thiên nhiên, sáng tạo và mang phong cách riêng.

 

trường mẫu giáo kidzone an tòa thiên nhiên phong cách riêng biệt

trường mẫu giáo kidzone an tòa thiên nhiên phong cách riêng biệt

 

Đến nay, chúng tôi có thể tự tin đáp ứng được nhu cầu về sáng tạo không gian sống cho trẻ em - từ việc cung cấp bàn ghế, giường tủ cho trẻ em, trang trí phòng trẻ theo chủ đề, không gian vui chơi cho trẻ cho đến thiết kế trang trí trường mẫu giáo, ….

Todecor tin rằng với tâm huyết trong việc tạo dựng những không gian sống an toàn, khơi gợi trí tưởng tượng sáng tạo cho trẻ em, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực đầy thử thách này.

Với một chi phí tiết kiệm nhất, bạn vẫn có thể tạo ra những không gian mơ ước cho trẻ thơ! Nếu bạn muốn có nhu cầu tạo những không gian cho trẻ em, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:Todecor - H25 Dự án Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Hotline: Mr Phong: 0988 665 155 - Mr Thắng: 0919 232 968

 

© 2010 Todecor. All rights reserved. Privacy Policy

Design by Todecor

403 Forbidden

Request forbidden by administrative rules.