Đèn tự chế | Todecor.vn

Liên hệ: info@todecor.vn     098 8665155

Đèn tự chế

Bài: Nguyễn Thanh Hy

Ảnh: Song Nguyên

đèn tự chế

Đôi khi, những sản phẩm làm thủ công hoàn toàn lại có giá trị hơn là sản xuất hàng loạt. Dĩ nhiên, điều ngược lại cũng thế không phải cái gì cũng đủ tốt và bền đẹp nếu làm lọ mọ bằng tay, nhất là trong thời đại công nghiệp hiện nay. Với đèn chiếu sáng, cũng chẳng ai muốn sở hữu những bộ đèn tự chế nếu chúng không tiện dụng, thiếu an toàn và nhất là nhìn không đẹp, không lung linh khi phát sáng.

Chồng những chiếc nón lá với nhau, nhà hàng B. Đã có bộ đèn rất hợp cho không gian ẩm thực mang phong cách truyền thống. Khi gắn thêm chao bằng sắt sơn trắng lên chiếc đèn bão, khách sạn S. Nọ đã tạo ra hình ảnh ấm áp quen thuộc của quá khứ.

Còn khi chúng tôi “chế” đèn cho văn phòng thiết kế của mình, chúng tôi biết rằng đây chưa phải là sản phẩm để chào bán được, mà trước tiên chỉ phục vụ cho nhu cầu của mình, nhưng không tùy hứng, không bôi bác.

PHẢI TIỆN LỢI VÀ ĐẢM BẢO THẨM MỸ

Thế giới đèn luôn là những tìm tòi chế tạo nho nhỏ nhưng đòi hỏi không ít tâm sức và thời gian. Một chiếc đèn không chỉ được gọi là sản phẩm thực thụ khi đạt đến sự chỉn chu về hình thức và hợp lý về công năng và tiết kiệm.

Việc tận dụng các đồ đạc sẵn có, thậm chí là các đồ phế thải được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Một đoạn ống nhựa của máy hút khói bếp, một máy xay sinh tố cũ đã hỏng phần motor, một mảng lưới thép chuồng gà dư… Cái khó là sự liên kết về kỹ thuật và hiệu quả ánh sáng. Khó hơn nữa là hiệu quả về thẩm mỹ. Với chúng tôi, ưu tiên số một vẫn là tính ý niệm mà đèn chế mang lại. Khi bạn nhìn vào cái cối xay sinh tố có gắn đèn, bạn nghĩ gì về đời sống khác của vật phẩm ấy sau những tiếng rè rè quen thuộc không? Khi chiếc đèn dạng lưới lơ lửng trên bàn làm việc, những bóng đèn tròn nho nhỏ đang phát sáng gợi lên những ý niệm nào về con gà và quả trứng?

đèn tự chế

Có nhiều những cung bậc xúc cảm của chúng tôi cho mấy chiếc đèn tự chế này. Từ hài hước đến băn khoăn, thêm một chút nghịch ngợm và rất nhiều e ngại: liệu khi đèn bật sáng trông có ra cái gì không? Anh bạn chụp hình thấy vậy thì lẩm bẩm câu hát do anh… tự chế, dường như vừa trêu chọc vừa khiêu khích chúng tôi: “Hãy cố yêu đèn mình tự chế, lâu ngày xài cũng thành quen!”

Đèn trang trí văn phòng và không gian công cộng mang yếu tố nghệ thuật và ngẫu hứng sáng tạo của Todecor. Với quan niệm mọi vật tồn tại đều có giá trị và vẻ đẹp riêng nếu biết kết hợp chúng một cách khéo léo và tinh tế.
Todecor sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp để đưa vào không gian những điểm nhấn riêng độc đáo. Hotline tư vấn: Mr Phong : 0988.665.155

 

 

đèn tự chế

đèn tự chế

đèn tự chế

đèn tự chế

 

 

Bình luận

Tin liên quan

Không gian ... "Mời chào" bé cưng

Các bé cưng của chúng ta khi chuẩn bị đến trường mầm non thường hay khóc, hay níu chân cha mẹ, hoặc ù té chạy khỏi trường khi được đưa đến ...

Tác phẩm của ... cảm xúc

Nó không bó hẹp bạn trong một giới hạn sáng tạo nào. Bạn có thể làm những gì bạn muốn, bạn thích và biến điều đó thành những sản phẩm đồng ...

Đèn tự chế

Đôi khi, những sản phẩm làm thủ công hoàn toàn lại có giá trị hơn là sản xuất hàng loạt. Dĩ nhiên...

© 2010 Todecor. All rights reserved. Privacy Policy

Design by Todecor

QUESTION 18 An end user reports that conference calls are failing. Which fault domain should be investigated first? A. IP phone B. Cisco exampdfdownload.comUnified Communications Manager Media Resources C. voice gateways D. network routers and switches Correct Answer: B Explanation QUESTION 19 Which two tools can be used to measure the quality of a VoIP call? (Choose two.) A. QoS configuration tool B. mean opinion score tool C. bulk administration toolD. jitter compensation tool E. rFactor tool Correct Answer: BE Explanation QUESTION 20 Which three locations can an administrator import from to create users on Cisco Unity Connection? (Choose three.) A. Bulk administration tool B. LDAP C. Cisco Unified Communications Manager via AXL D. Outlook E. Presence F. Cisco Compatible Extensions Correct Answer: ABC Explanation QUESTION 21 Which Cisco Unified Communications Manager device report provides key information to determine if an additional gateway is needed? A. Gateway utilization B. Gateway summary C. Gateway detail D. Gateway and line group utilization Correct Answer: A Explanation Explanation/Reference: QUESTION 22 Which three choices are functions or features of Cisco Unity Connection? (Choose three.) A. video-enabled messaging through converged networks B. text-to-speech, which allows access to Exchange emails from a telephone C. voice-enabled message navigation D. voice-enabled dialing to external users E. automated attendant capabilities F. automated call rerouting to agents through round robin, longest idle, or broadcast Correct Answer: BCE Explanation210-255-dumps 210-250-dumps 210-255-dumps 200-150-dumps 200-155-dumps 300-160-dumps 300-165-dumps 300-170-dumps 300-175-dumps 300-180-dumpsUpgrade the embedded Platform Services Controller to an external Platform Services Controller. Correct Answer: A ducktown.org