Dịch Vụ | Todecor.vn

Liên hệ: info@todecor.vn     098 8665155


Dịch Vụ

Thiết kế trường mầm non

Một trong những thế mạnh của Todecor là sáng tạo không gian cho trẻ em. Từ việc xây dựng những không gian sống năng động cho trẻ tại nhà, đến nay chúng tôi phát triển mảng thiết kế, xây dựng trường mầm non với tiêu chí: an toàn, hiện đại, sáng tạo và là thế giới trẻ em yêu thích.

Todecor tự hào được Kidzone Education chọn lựa làm đối tác xây dựng Kidzone Kindergarten – trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế đồng thời là trường mầm non đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công mô hình HighScope. Đây là phương pháp giáo dục kiến thức thông qua khám phá vui chơi.

Đọc thêm

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Những căn hộ trong một khu chung cư hầu hết với diện tích khiêm tốn, được thiết kế theo cùng một mẫu giống nhau. Để thổi vào chúng cá tính, bản sắc của chủ nhân đồng thời nới rộng không gian sống là một thách thức không nhỏ với những người làm nội thất.

Không gian nhà chung cư thường có diện tích khiêm tốn, từ trên dưới 100m2. Rất nhiều khách hàng băn khoăn: làm sao để một không gian nhỏ chừng 60m2 nhưng đủ rộng cho một gia đình hiện đại với vợ chồng và con cái sinh hoạt?

Todecor phát triển khái niệm không gian sống năng động để tìm ra đáp án tạo không gian sống rộng trong một diện tích hẹp. Với những món đồ nội thất thông minh đa năng, các không gian chung cư thực sự được nới rộng gấp 2, thậm chí gấp 3 lần!

Đọc thêm

Thiết kế nội thất biệt thự và nhà phố

Xây dựng một căn nhà mơ ước là tâm huyết của mỗi gia đình. Hầu hết mọi người đều mong muốn ngôi nhà, dù họ trực tiếp làm hay thông qua đội ngũ kiến trúc, xây dựng và chuyên gia về nội thất… thì đó phải là đứa con tinh thần của mình, mang dấu ấn riêng và cá tính riêng của chủ nhân.

Một không gian sống ấn tượng: dễ mà khó!

Đọc thêm

© 2010 Todecor. All rights reserved. Privacy Policy

Design by Todecor